Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

VELAR R-Dynamic SE 2.0(300PS) 2018

Giá bán: Liên hệ

Năm Sản Xuất: 2017
Tình trạng xe: Xe mới
Bảo Hành: Bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng Jaguar-Land Rover Anh Quốc tại Việt nam 3 năm (100.000KM)
Màu Xe: Nhiều màu
Giao Xe: Xe Đang Về
Hỗ Trợ Trả Góp: Có
Hỗ Vay Ngân Hàng: Có

 • ẤN BẢN ĐẦU TIÊN
  Range Rover Velar First Edition là mẫu xe của câu chuyện thiết kế.Phiên bản Hạn chế này bao gồm các tính năng và lựa chọn tốt nhất theo tiêu chuẩn. Nó có sẵn trong Corris Gray, Silicon Silver hoặc Flux Silver. *
   
  * Chỉ có trong năm đầu tiên bán hàng


   
  KẾT QUẢ KHÁC KẾT QUẢ KHÁC
  Range Rover Velar dẫn đầu trong thiết kế tiến bộ. Nó kết hợp mái nổi nổi Range Rover và vòng eo liên tục với một sự đơn giản thể hiện sự tự tin và cá tính. Những dấu hiệu thiết kế khác biệt từ phía trước của bộ đệm vào phía sau của xe tăng thêm tác động.
   
  THIẾT KẾ NỘI THẤTTHIẾT KẾ NỘI THẤT
  Từ vị trí lái xe thể thao, Head-up Display và hai màn hình cảm ứng 10 "High-Definition, các tay vịn trượt và ánh sáng tâm trạng riêng biệt, mọi chi tiết đều được coi là mang lại trải nghiệm lái xe tinh tế và đương đại.
   


  INFOTAINMENT
  Chỉ với Land Rover, hệ thống Infotainment InControl mới, Touch Pro Duo, trông và hoạt động không giống với bất kỳ chiếc xe khác. Cung cấp nhiều thông tin và giải trí, nó có các công nghệ tích hợp trực quan và tiên tiến nhất để đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa cuộc hành trình.
  ĐỔI MỚI
  Range Rover Velar mang lại hiệu suất cao, tinh tế và đáp ứng từ những động cơ Ingenium tiên tiến của động cơ V6 và 4 xi-lanh. Với một kiến ​​trúc nhôm nhẹ, nó đã được xây dựng để thực hiện một cách tiếp cận vòng đời lớn hơn; Sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế, sản xuất lượng khí thải ít hơn và mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn.
  THỰC HIỆN TRÊN ĐƯỜNG
  Một ổ đĩa tự tin, thoải mái và thực sự thú vị. Các cải tiến, như Động cơ thích ứng và Hệ thống treo không khí điện tử, làm trơn các va chạm để đảm bảo khả năng đường bộ và chất lượng xe tăng được nâng cao. Việc xử lý của Range Rover Velar là nhanh nhẹn, đáp ứng và sắc nét, đảm bảo chắc chắn là góc chân và kết nối.

  MATRIX-LASER LED ĐIỆN THOẠI
  Những đèn pha LED Matrix-laser được thiết kế mạnh mẽ này tạo ra chất lượng ánh sáng gần ánh sáng ban ngày, tạo ra ánh sáng tuyệt vời và làm giảm mệt mỏi mắt. Với tốc độ trên 80km / h, công nghệ laser tăng cường chùm tia chính để tăng khả năng hiển thị đường lên đến 550m. Adaptive Driving Beam sử dụng máy quay hướng về phía trước để phát hiện các phương tiện tiếp cận và thao túng chùm tia cao, tạo ra các bóng xung quanh xe hoặc xe phía trước để bạn có thể tiếp tục hưởng lợi từ chiếu sáng đường cao nếu không có người sử dụng đường phố rực rỡ.

 • CÁC SẢN PHẨM KHÁC